Nhà Vườn Tại Gia

 

 kỹ thuật trồng, chăm sóc các loại rau: rau đay, củ cải đỏ, rau cải xanh, cải bẹ, các loại rau ăn lá, ăn củ, ăn trái: trồng cà chua, bầu bí, mướp

Hướng dẫn cách trồng rau sạch trên sân thượng

Trồng rau sạch tại nhà là công việc đã không còn quá xa lạ đối với người dân sinh sống tại các thành phố nữa bởi đây là giải pháp cung cấp rau tươi an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình được nhiều người ưa chuộng.

Tùy theo không gian và diện tích sinh hoạt mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình vị trí thích hợp để phát triển vườn rau một cách tốt nhất như: sân thượng, sân trước, sân sau... Trong đó cách trồng rau sạch ở trên sân thượng vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay bởi những tiện ích mà nó mang lại.

Cách trồng rau sạch trên sân thượng được nhiều gia đình lựa chọn

                                                             Ngải cứu là loại cây dễ trồng các bạn có thể dăm từ cành của chúng

Xem thêm
 

Trồng Rau Sạch Với Các Loại Rau Gia Vị

Trong bữa ăn của Người Việt Nam , Rau gia vị là món không thể thiếu. Dùng hành lá , ngò rí,để tăng màu sắc, hương thơm cho tô canh. Hoặc các loại rau gia vị ăn kèm  trong món Bún bò Huế, hay bún đậu mắm tôm như húng quế, kinh giới, tía tô .

Đây cũng là những loại rau ăn thêm cùng với các loại rau và thức ăn để hấp dẫn khẩu vị người ăn. Nó đã giúp bữa cơm của mỗi gia đình thêm phần ngon miệng và ấm áp hơn.

Trồng rau sạch tại nhà

Xem thêm
 

Dịch vụ thiết kế, thi công và bảo dưỡng vườn rau sạch trên ban công

Quy trình thiết kế và cung cấp dịch vụ Vườn rau sạch tại nhà

Bước 1: Khách hàng cần xác định mặt bằng cần xây dựng " nhà vườn tại gia". Vườn rau sạch có thể ở hành lang, sân thượng, ban công, cổng vào...

Xác định nhu cầu dùng rau sạch của gia đình, có bao nhiêu thành viên, Người lớn và trẻ nhỏ, các loại rau yêu thích mà gia đình thường dùng là gì,có làm giàn hay không?

Trong rau sach  trong rau sach

Xem thêm
 

Chi Phí Cho Dịch Vụ Trồng Rau Sạch Tại Nhà

Quan tâm đến sức khỏe, và chất lượng của rau sạch, và cả nhu cầu phải ăn kiêng nên nguồn thực phẩm rau sạch cũng là 1 trong những mối quan tâm rất lớn của những người sống ở khu vực đô thị.

Nắm bắt được nỗi lo rau bẩn, dịch vụ cung cấp hệ thống vườn treo nhỏ và chăm sóc rau sạch tại gia có chiều hướng nở rộ. Nhiều gia đình ở phố thuê hẳn kỹ sư nông nghiệp làm “osin” chăm sóc rau sạch.

Trồng rau sạch tại nhà

Nhiều kỹ sư nông nghiệp chọn nghề chăm sóc rau tại nhà.

 

Xem thêm
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL